Phim Thành Phố Vàng Đã Mất

Thành Phố Vàng Đã Mất - The Lost City of Z
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thành Phố Vàng Đã Mất chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Lost City of Z
(2016) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Charlie Hunnam, Robert Pattinson, Sienna Miller, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: James Gray Thời lượng: 141 phút Lượt thích: 45 Thông tin phim

Thành Phố Vàng Đã Mất
là câu chuyện được dựng lại từ cuốn nhật ký của nhà thám hiểm người Anh Percy Fawcett, một người rất nhiệt huyết, luôn bị ám ảnh bởi việc đâu đó trong rừng già Amazon ở Nam Mỹ có tồn tại một thành phố minh chứng cho một nền văn minh từng tồn tại hàng ngàn năm trước. Sau khi thuyết phục hội đồng không được, Fawcett quyết tâm xây dựng lại thế giới văn minh tại khu rừng này một lần nữa nhờ sự hỗ trợ bởi người vợ tận tụy và con trai. Fawcett đã chia tay vợ con và lên đường đi tìm miền đất mới nhưng cũng kể từ đây, vào năm 1925, trong khi cố gắng tìm kiếm thành phố cổ xưa bị mất ở Amazon và ông đã biến mất cùng với con trai của ông ta trong cuộc thám hiểm một cách bí ẩn.

Bộ phim có sự góp mặt của Charlie Hunnam trong vai Fawcett cùng với Robert Pattinson trong vai trò nhà thám hiểm Henry Costin và Sienna Miller trong vai vợ Nina Fawcett. Bộ phim đã được công chiếu lần đầu ra mắt vào ngày 15 tháng 10 năm 2016 tại Liên hoan phim New York và dự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 4 năm 2017 bởi Amazon Studios và Bleecker Street.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: