Phim Thiên Long Bát Bộ Thiên Sơn Đồng Lão

Thiên Long Bát Bộ Thiên Sơn Đồng Lão - The Dragon Chronicles The Maidens of Heavenly Mountians
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thiên Long Bát Bộ Thiên Sơn Đồng Lão chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Dragon Chronicles The Maidens of Heavenly Mountians
(1994) Status: Lồng Tiếng Diễn viên: Củng Lợi, Lâm Thanh Hà, Trương Mẫn, Thể loại: Phim Cổ Trang
, Phim Võ Thuật
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Andy Wing Keung Chin Thời lượng: 96 phút Lượt thích: 14 Thông tin phim

Thiên Long Bát Bộ Thiên Sơn Đồng Lão Lúc xưa, cách thời điểm của Thiên Long Bát Bộ khoảng 300 năm, giang hồ xuất hiện một nhân vật võ công siêu phàm, nhưng ít người biết đến do bản tính của ông thích tiêu dao tự tại, ko muốn tranh đoạt với đời, gọi là Tiêu Dao lão tổ. Ông nghiên cứu thuật ngũ hành, âm dương, kỳ môn độn giáp, thành tựu gồm kho tàng 5 bộ võ công tuyệt đỉnh, mạnh nhất là : ĐỘC TÔN THẦN DƯƠNG QUYẾT . ĐẠI VÔ TƯỚNG CÔNG . TIỂU VÔ TƯỚNG CÔNG . BẮC MINH THẦN CÔNG . LĂNG BA VI BỘ . Gần cuối đời lão tổ mới nhận đệ tử đầu tiên là Hàn Lương và 1 số đệ tử khác lập thành phái Tiêu Dao.Sau khi ông qua đời Hàn Lương lên làm chưởng môn, nhưng trong nội bộ có 1 người tên là Hạ Hầu Cán, tên này rất muốn học Bắc Minh Thần Công nhưng ko đựơc toại nguyện. Tức giận, Hạ Hầu Cán mới trốn chưởng môn sư huynh là Hàn Lương, lén trộm bí kíp BẮC MINH THẦN CÔNG và bỏ đi. Tiếc thay cho Hạ Hầu Cán, do tư chất chưa đủ nên hắn ko thể hiêu hết sự phức tạp của BẮC MINH THẦN CÔNG, hắn bèn dùng độc dược để thay vào những chỗ còn thiếu sót, kết quả hắn bị tẩu hỏa nhập ma nhưng ko chết, và luyện được môn công phu mới là Hoá Công Đại Pháp, 1 môn công phu ghê tởm.

Bề ngoài thì giống nhau nhưng về bản chất Hoá Công Đại Pháp khác hẳn Bắc Minh Thần Công. Hạ Hầu Cán sau đó đến Tinh Túc Hải và sáng lập ra phái Tinh Túc. Hàn Lương tiếp tục làm chưởng môn,sau đó Tiêu Dao phát triển đến đời của Tiêu Dao Ẩn Sĩ, ông tiếp nhận 3 đệ tử có tư chất cực cao là : Đồng Mỗ ( tức Thiên Sơn Đồng Lão ) nhị đệ tử Vô Nhai Tử và tam đệ tử Lý Thu Thuỷ. Đến đây Tiêu Dao xảy ra 1 biến cố làm ảnh hưởng đến môn phái này, tác gia KIM DUNG gọi đó là TIÊU DAO NGHIỆT DUYÊN. Vô nhai tử đẹp trai anh tuấn từ lâu đã là mục tiêu tranh đoạt của 2 mỹ nhân là Đồng Mỗ và Lý Thu Thuỷ,trong cuộc tranh đoạt này Đồng Mỗ yếu thế hơn,vì dù rất xinh đẹp nhưng hình thể của Đồng Mỗ quá bé nhỏ, 18 tuổi mà chỉ cao như cô bé 13 ! Lý do là khi còn nhỏ Đồng Mỗ lén sư phụ luyện môn công phu mạnh nhất Tiêu Dao là Độc Tôn Thuần Dương Quyết, vì là “thùân dương” nên ko thích hợp với nữ nhi.

Những tưởng Lý Thu Thủy sẽ dành phần thắng nhưng kết quả cũng thật đáng tiếc, người Vô Nhai Tử yêu ko phải là Lý Thu Thủy mà là Lý Thu Sương em gái ruột của Thu Thuỷ.Thu Sương cũng là 1 mỹ nhân, tuy ko xinh đẹp bằng chị nhưng cô trông rất hiền lành, trong sáng và rất yêu Vô Nhai Tử. Sự đố kị của Lý Thu Thủy dẫn đến cái chết oan uổng của Thu Sương, Thu Thủy đầu độc em mình từ từ bằng các loại độc dược lâu phát tán, đến khi phát tán thì dù là thần y nhưng Vô Nhai Tử cũng ko cứu được. Tiêu Dao lúc đó Vô Nhai Tử làm chưởng môn, sau khi TIÊU DAO NGHIỆT DUYÊN xảy ra, Lý Thu Thủy sống với Vô Nhai Tủ vài năm ở núi Vô Lượng, sinh đc 1 người con (là mẹ của Vương Ngữ Yên sau này) cuộc sống tưởng như hạnh phúc nhưng khi Vô Nhai Tử phát giác đc chuyện đầu độc năm xưa đã tự đả thương mình và bỏ đi đến Lôi Cổ Sơn, nhận 2 đệ tử là TÔ TINH HÀ và ĐINH XUÂN THU.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: