Phim Thiên Thần Sa Ngã

Thiên Thần Sa Ngã - Fallen Angels
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thiên Thần Sa Ngã chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Fallen Angels
(1995) Status: Lồng Tiếng Diễn viên: Lê Minh, Lý Gia Hân, Mạc Văn Úy, Thể loại: Phim Hình Sự
, Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Hồng Kong
Đạo diễn: Vương Gia Vệ Thời lượng: 99 phút Lượt thích: 15 Thông tin phim

Fallen Angels (Thiên Thần sa ngã) không phải một bộ phim mới đang chiếu rạp nếu không muốn nói là một bộ phim cũ, từ thập kỷ trước, nhưng nó vẫn có sức cuốn hút khiến tôi, muốn xem lại ngay cả khi tôi vừa xem xong. Trong phim các nhân vật đều có phần hành động kì lạ. Phim tạm chia làm 2 câu chuyện được kể đan xen.

Ming- Anh sát thủ rất lười suy nghĩ, thích mọi việc đều có sự sắp xếp, sẵn sàng giết người nhưng luôn mang tâm tư của một nỗi buồn hơn là sự hận thù. Và mối tình từ lâu anh vẫn chưa thể quên là nguyên do cho nỗi buồn đó. Cô gái đối tác chính của anh, cho dù biết rằng đối tác không dính líu đến tình cảm là đối tác tốt nhất nhưng cô đã đem lòng yêu anh từ lâu. Cô thường đến nhà anh dọn dẹp nhà cửa một cách lén lút. Tình cảm đó không được đón nhận vì Ming cảm thấy cô chỉ có thể làm đối tác kinh doanh chứ không thể làm đối tác chung sống cả đời. Rồi Ming gặp một cô gái tóc vàng ở tiệm ăn nhanh, cô cũng nhanh chóng yêu anh và muốn giữ anh bên mình, nhưng một lần nữa Ming từ chối và rời đi. Ming cảm thấy muốn lên kế hoạch cho cuộc sống của mình, thay vì làm theo sự sắp xếp của người khác như suốt quãng thời gian qua cho dù tốt hay không.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: