Phim Tiệc Độc Thân Nhớ Đời

Tiệc Độc Thân Nhớ Đời - Rough Night
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Tiệc Độc Thân Nhớ Đời chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Rough Night
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Kate McKinnon, Scarlett Johansson, Zoë Kravitz, Thể loại: Phim Hài
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Lucia Aniello Thời lượng: 101 phút Lượt thích: 19

Thông tin phim

Tiệc Độc Thân Nhớ Đời
là bộ phim hài của Mỹ do đạo diễn Lucia Aniello chỉ đạo. Trong bộ phim, Aniello và Paul W. Downs đảm nhận vai trò chỉ đạo diễn xuất và kiêm nhà sản xuất phim. Bộ phim có sự góp mặt của Scarlett Johansson, Zoë Kravitz, Kate McKinnon, Jillian Bell, Ilana Glazer và Paul W. Downs.

Nội dung bộ phim Rough Night nói về tình bạn, những điều tưởng như đã xa nhưng vẫn rất gần gũi khi ta tôn trọng nó. Tình bạn của năm cô nàng học chung trường đại học này cũng vậy. Năm người bạn tốt nhất của trường đại học (Scarlett Johansson, Kate McKinnon, Jillian Bell, Ilana Glazer, và Zoë Kravitz) đã được đoàn tụ vào 10 năm sau ở trong một kỳ nghỉ cuối tuần hoang dã ở Miami. Họ tổ chức một buổi tiệc độc thân để gửi lời tạm biệt hoành tráng đến thời độc thân của mình. Lần cuối được thoải mái đắm chìm trong quán bar rồi say xỉn. Buổi tiệc tùng của họ sẽ biến mất một cách vui nhộn khi họ vô tình giết một vũ công thoát y. Giữa sự điên rồ của cố gắng để che giấu nó, họ cuối cùng đã được gần nhau hơn khi nó quan trọng nhất. Nhờ những tình thế éo le này mà tình cảm của họ đã dần trở lại những ngày tháng ở đại học.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: