Phim Tiệm bánh Dorayaki

Tiệm bánh Dorayaki - Sweet Bean
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Tiệm bánh Dorayaki chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Sweet Bean
(2015) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Kirin Kiki, Kyara Uchida, Masatoshi Nagase, Thể loại: Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Đạo diễn: Naomi Kawase Thời lượng: 113 phút Lượt thích: 111 Thông tin phim

Sweat bean (Tiệm bánh Dorayaki) là bộ phim tâm lý Nhật Bản do nữ đạo diễn Naomi Kawase thực hiện. Bà cũng chính là người viết kịch bản của phim. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên gạo cội Kirin Kiki cùng hai diễn viên Masatoshi Nagase và Kyara Uchida.

Sentaro là chủ một tiệm bánh ngọt nho nhỏ nằm trên một góc phố với lượng khách quen thuộc ít ỏi ra vào mỗi ngày. Món bánh chủ đạo của anh chính là bánh nướng dorayaki nhân đậu đỏ hay còn gọi là “an”. Bỗng một ngày, tiệm bánh của anh được ghé thăm bởi một vị khách lớn tuổi có tên Tokue đến xin việc.

Lúc đầu, Sentaro từ chối nhận người phụ nữ này vào làm cho dù bà có cố gắng thuyết phục anh đến đâu. Tuy nhiên, chính vị ngọt của nhân đậu nhuyễn do chính tay bà làm sau này đã khiến anh thay đổi quyết định. Thời gian làm việc cùng nhau đã giúp Sentaro và Tokue hiểu nhau hơn và chia sẻ những mất mát của cả hai trong quá khứ.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: