Phim Tội Ác Sau Phòng Kín

Tội Ác Sau Phòng Kín - 10x10
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Tội Ác Sau Phòng Kín chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: 10x10
(2018) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Kelly Reilly, Luke Evans, Noel Clarke, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Kinh Dị
, Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Anh
Đạo diễn: Suzi Ewing Thời lượng: 87 phút Lượt thích: 83 Thông tin phim

Phim Tội Ác Sau Phòng Kín
xoay quanh cô gái bán hoa Cathy (Cathy làm nghề bán hoa ở một cửa hàng hoa), trong lúc vừa rời khỏi phòng tập thì Cathy bị một gã lạ mặt bắt cóc, sau đó mang về một căn phòng kín bí ẩn để tra khảo. Tại nơi ấy, những màn đấu trí và đọ sức cam go giữa Cathy và Lewis (gã bắt cóc) đã diễn ra vô cùng khốc liệt, đẫm máu. Hai bên liên tiếp vụt dao, giành giật qua lại khẩu súng để hòng ép chết đối phương. Liệu một cô gái nhỏ bé có thể đọ lại một gã đàn ông to con, và bí mật ẩn chứa sau căn phòng kín là gì, là một tội ác, hay là một bí mật thông thường – đó chính là câu hỏi mà trailer bỏ ngỏ để kích thích khán giả mua vé ra rạp.

Tội Ác Sau Phòng Kín đúng là hay, hồi hộp, và rất máu me (đó là lý do phim được xếp hạng C18) nhưng vẫn còn thiếu thiếu một cái gì đó ở đoạn cao trào. Đúng như nhân vật Cathy nói, vấn đề đơn giản nhưng cả cô và Lewis đã làm nó rối tung lên, phức tạp hơn nhiều so với ban đầu. Mà một khi đã xây dựng cao trào theo kiểu phức tạp thì cách giải quyết cũng phải phức tạp để khán giả cảm thấy không bị hụt hẫng, đằng này 10×10 lại làm cái kết quá đơn giản, kiểu như đoạn phim trước đó đã làm khán giả hài lòng vì đạt được kì vọng so với trailer, tuy nhiên có lẽ Khen Phim đã tiếp tục kì vọng một cái kết phức tạp hơn, hấp dẫn hơn cho nên khi mọi chuyện kết thúc vẫn cảm thấy đôi chút tiếc nuối. Hơn nữa, manh mối để khán giả đoán ra được cái kết cũng được đưa ra quá sớm và dễ đoán!

Chốt lại, 10×10 (Tội Ác Sau Phòng Kín) vẫn là một bộ phim đáng xem, nửa cuối phim đã làm cho khán giả cảm thấy hồi hộp, ghê rợn, và cả sự đau đớn nữa. Tuy vậy, phim vẫn gây cảm giác “thiếu thốn” một cái kết hấp dẫn và tương xứng với những gì đã thể hiện trước đó.

Similar Videos

0 nhận xét: