Phim Valerian Và Thành phố Ngàn Hành Tinh

Valerian Và Thành phố Ngàn Hành Tinh - Valerian and the City of a Thousand Planets
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Valerian Và Thành phố Ngàn Hành Tinh chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Valerian and the City of a Thousand Planets
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Cara Delevingne, Clive Owen, Dane DeHaan, Thể loại: Phim Khoa Học
, Phim Phiêu Lưu
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Khác
Đạo diễn: Luc Besson Thời lượng: 137 phút Lượt thích: 290

Thông tin phim

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh (Valerian et la Cité des mille planetes trong tiếng Pháp) là một bộ phim khoa học viễn tưởng, phim hành động sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Pháp sắp tới được sản xuất và đạo diễn bởi Luc Besson. Bộ phim được dựa trên truyện tranh khoa học viễn tưởng của Pháp, Valerian và Laureline, được viết bởi Pierre Christin và minh họa bởi Jean-Claude Mézières. Bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng như Dane DeHaan trong vai Valerian và Cara Delevingne trong vai Laureline. Bộ phim được dự kiến phát hành vào ngày 21 Tháng 7 năm 2017 tại Hoa Kỳ và vào ngày 26 tháng Bảy tại Pháp.

Trong phim, Valerian là một mật vụ của chính phủ loài người. Cô được bí mật cử đến một thành phố thuộc thiên hà Alpha, nơi đây qui tụ hàng ngàn giống loài khác nhau khắp vũ trụ đến sinh sống. Từ việc này, Valerian phát hiện âm mưu hủy diệt Trái đất và anh buộc phải tìm cách ngăn cản việc đó xảy ra. Việc ngăn cản của anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn do cản trở từ những giống loài tại thiên hà Alpha. Liệu anh có thể vượt qua những cản trở đó để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ trái đất của mình hay không?

Similar Videos

0 nhận xét: