Phim Vụ Trộm May Mắn

Vụ Trộm May Mắn - Logan Lucky
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Vụ Trộm May Mắn chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Logan Lucky
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Adam Driver, Channing Tatum, Daniel Craig, Thể loại: Phim Hài
, Phim Hình Sự
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Steven Soderbergh Thời lượng: 118 phút Lượt thích: 70 Thông tin phim

Phim Vụ Trộm May Mắn Cố gắng đi ngược lại lời nguyền của gia đình, anh chị em Jimmy (Channing Tatum), Mellie (Riley Keough) và Clyde Logan (Adam Driver) tiến hành một cuộc cướp bóc tinh vi trong cuộc đua Coca-Cola 600 tại Đường đua ô tô Charlotte ở Concord, North Carolina trong ngày cuối tuần lễ tưởng niệm. Để có thể đột nhập vào hệ thống quản lý tiền cược được đặt dưới lòng đất phía bên dưới đường đua, ba anh em nhà Logan đã phải nhờ tới sự trợ giúp của một tay chuyên nghiệp có tên là Joe Bang và cùng nhau trải qua vô số tình huống dở khóc dở cười.

Nhưng khi càng dấn thân vào vụ việc này, họ càng nhận ra rằng mọi thứ dường như đã tuột khỏi tầm kiểm soát. Và mọi chuyện trở nên rắc rối hơn với sự xuất hiện của mật vụ FBI Sarah Grayson – người được cử tới để điều tra vụ việc. Trong khi đó vợ cũ của Logan quyết định đưa cô con gái của họ qua biên giới. Biết được điều này, cựu ngôi sao bóng đá, Clyde Logan quyết tâm thực hiện thành công phi vụ này để có thể thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại và tìm được vợ con anh.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: