Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền

Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền - Resident Evil 2: Apocalypse
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Resident Evil 2: Apocalypse
(2004) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Eric Mabius, Milla Jovovich, Sienna Guillory, Thể loại: Phim Khoa Học
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Alexander Witt Thời lượng: 93 phút Lượt thích: 115

Thông tin phim

13 giờ sau khi T-virus vô tình bị phát tán, công ty Umbrella đã cử chuyên viên điều tra đi khám phá vụ việc. Loại virus đáng sợ này đã gây ra một loạt dịch bệnh khủng khiếp chưa từng thấy, biến thành phố Racoon thành một nơi nhuộm màu chết chóc và đầy rẫy các thây ma. Trước tình hình đó, Umbrella buộc phải lập nên một vành đai cô lập toàn bộ thành phố ngăn dịch bệnh lan ra ngoài, đồng thời, sơ tán toàn bộ nhà nghiên cứu của họ đi nơi khác.

Alice, sau khi sống sót từ đợt thử nghiệm trước, nay đã mang trong mình virus T, giờ đây cô là một nữ anh hùng có sức mạnh và tốc độ nhanh nhạy đáng gờm. Cùng với người trợ thủ Jill Valentine (do Guillory đóng); một thành viên của tổ chức Umbrella Corps Elite Special Tactics and Rescue Services (S.T.A.R.S), cô tham gia vào một nhiệm vụ bất đắc dĩ giải cứu cho bé gái Angela (con gái của tiến sĩ Charles Ashford; người đã phát minh ra T-virus) và cố gắng thoát khỏi thành phố đang chết Racoon.

Hào kiệt và dũng cảm, cô đã có lúc chiến đấu quên thân mình để giải cứu cho đồng đội và đưa họ cũng như chính bản thân cô thoát khỏi dự án hiểm họa Nemesis và cuộc săn lùng nhằm giết chết tất cả những thành viên S.T.A.R.S còn sống.

Sau nhiều biến động, cô lại thoát chết, nhưng sự hồi sinh lần này của cô, đã mang một ý nghĩa to lớn…

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: