Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 6: Hồi Kết

Vùng Đất Quỷ Dữ 6: Hồi Kết - Resident Evil: The Final Chapter
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 6: Hồi Kết chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Resident Evil: The Final Chapter
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ali Larter, Milla Jovovich, Ruby Rose, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Paul W.S. Anderson Thời lượng: 106 phút Lượt thích: 260

Thông tin phim

Vùng Đất Quỷ Dữ 6: Hồi Kết được kỳ vọng là đoạn kết bi tráng và xứng đáng cho serie phim hành động rùng rợn kinh điển của thế giới trong vòng 15 năm qua, Resident Evil: The final chapter hiện đang là bộ phim được mong chờ nhất trong mùa phim đầu 2017. Vẫn bám sát cốt truyện về cuộc chiến giằng co của thế giới loài người trước sự chết chóc tàn bạo của zombie cùng quái vật đột biến, phần phim mới này sẽ là cuộc khai hỏa cuối cùng của những kẻ không còn gì để mất.

Phần cuối và cũng là phần dữ dội nhất trong cả serie đã tiết lộ những hình ảnh trailer mới nhất như một động thái “đánh tiếng” khôn khéo cho người hâm mộ về sự trở lại khốc liệt, gay cấn đến nghẹt thở của mình. Để “chiều lòng” những người “chưa kịp” theo dõi những phần phim trong 15 năm vừa qua, ekip sản xuất đã tung ra một trailer trọn vẹn, kể lại câu chuyện của nữ chiến binh bất đắc dĩ Alice qua những tiếng thì thầm xen lẫn những ký ức đứt đoạn, chập chờn trong quá khứ.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: